Trang thông tin điện tử

Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Ninh Bình

Thứ hai, 15/04/2024

Ninh Bình hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia 10/10

Thứ ba, 10/10/2023 Đã xem: 249

Để Ngày Chuyển đổi số quốc gia có sức lan tỏa mạnh mẽ tới toàn xã hội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã xây dựng bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023. Đồng thời, đề nghị các bộ, ngành, địa phương phổ cập, truyền thông việc hiển thị bộ nhận diện trên Cổng thông tin điện tử của các cơ quan, địa phương, báo điện tử, website, ứng dụng di động từ ngày 01 - 10/10. Việc hỗ trợ người dân cập nhật ảnh đại diện cũng được tỉnh Ninh Bình đẩy mạnh.

Rất nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10 với chủ đề “Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị” đang được các địa phương, đơn vị triển khai thực hiện. Chuyển đổi số không chỉ là trách nhiệm của riêng ai, mà cần sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Đây cũng là xu thế tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0

Cập nhật ảnh đại diện hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia và chủ động tìm hiểu, cài đặt, sử dụng các phần mềm, ứng dụng tiện ích trong đời sống xã hội sẽ tạo ra những công dân số, tiến tới xây dựng xã hội số. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu về chuyển đổi số trong năm 2023 và những năm tiếp theo./.

Nguồn: nbtv.vn

Văn bản mới
Xem thêm
Liên kết Website
Văn bản điện tử
Một cửa điện tử
Khảo sát ý kiến

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

anh 5
ảnh 4
ảnh 3
ảnh 2
Ảnh 1